USB 16GB Kingston DataTraveler SE9 G2

USB 16GB Kingston DataTraveler SE9 G2

Rê chuột để phóng to ảnh

Giá cũ: 195,000 
185,000 
Tiết kiệm: 10,000 ₫
Còn hàng
Giá với số điểm: 185000 điểm
+
se9-16g

USB 16G Kingston DataTraveler SE9 G2

Lưu trữ, truyền và chia sẻ lên đến 16GB ảnh, video, nhạc yêu thích của bạn và hơn thế nữa với USB Flash DataTraveler® SE9 G2 của Kingston. Với thiết kế thời trang, không nắp, bạn sẽ không bao giờ sợ đánh rơi nắp và kích thước siêu nhỏ gọn sẽ khiến nó phù hợp với mọi phong cách.

DataTraveler SE9 G2 giờ đây mang đến tốc độ của USB để giúp tiết kiệm thời gian khi truyền, chia sẻ và lưu trữ các tập tin. Thiết kế vỏ kim loại bền bỉ và thu hút cùng với móc khóa cứng cáp có thể được tùy biến bằng cách thêm logo của bạn và/hoặc các tập tin kỹ thuật số để quảng bá công ty hoặc thương hiệu của bạn. DataTraveler SE9 G2 được bảo đảm bởi chế độ bảo hành 02 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và độ tin cậy nổi tiếng của Kingston.

 

THÔNG TIN USB 16GB Kingston SE9  :

USB 16GB Kingston SE9
Nằm trong dòng sản phẩm Personal của Kingston, USB 16GB Kingston SE9 có dung lượng lưu trữ 16GB và được tích hợp phần mềm urDrive, không những mang đến khả năng quản lý dữ liệu chuyên nghiệp mà còn hỗ trợ ứng dụng xem ảnh, lướt web, nghe nhạc và lưu trữ trực tuyến

Với thiết kế dạng xoay không dùng nắp thật tiện ích, USB 16GB Kingston SE9 sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng dành cho bạn trong mọi hoạt động học tập, làm việc hay giải trí.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Dung lượng lưu trữ thoải mái
Với dung lượng 16GB, USB 16GB Kingston SE9 cho phép bạn lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, linh động và sẵn sàng cho mọi công việc khi cần.

Thiết kế tiện dụng
USB 16GB Kingston SE9 có kích thước nhỏ gọn, sắc màu thời trang, thuận tiện để mang theo bên mình. Với thiết kế nắp xoay linh hoạt, chỉ cần xoay nhẹ là đã có thể sử dụng và không lo làm rơi hoặc lạc mất nắp đậy.

Tích hợp phần mềm urDrive

Phần mềm urDrive giúp bạn quản lý tập tin chuyên nghiệp hơn với các tính năng tìm kiếm, tạo mới, đặt tên và theo dõi dung lượng thư mục lưu trữ. Đi kèm phần mềm là bộ ứng dụng tiện ích cho phép xem ảnh, nghe nhạc, lướt web một cách nhanh chóng. Ngoài ra, tính năng lưu trữ trực tuyến còn giúp bảo vệ an toàn kho dữ liệu của bạn.

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Vận chuyển nhanh chóng, an toàn

Bởi: ViettelPost, VNPost, GHN, VCTK

Giá hấp dẫn

Giá tại Bảo Trinh luôn rẻ nhất.

Đổi trả trong 3 ngày

Đối với sản phẩm lỗi nhưng không có bảo hành