Thẻ Nhớ SDHC Ultra SanDisk 8GB Class 10 - 40MB/s

Thẻ Nhớ SDHC Ultra SanDisk 8GB Class 10 - 40MB/s

Rê chuột để phóng to ảnh

Giá cũ: 250,000 
205,000 
Tiết kiệm: 45,000 ₫
Còn hàng
Giá với số điểm: 205000 điểm
+
sdhc-8g

Thẻ Nhớ SDHC Ultra SanDisk 8GB Class 10 - 40MB/s

Thẻ Nhớ SDHC Ultra SanDisk 8GB Class 10 - 40MB/s sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị khi tốc độ thẻ nhớ lên đến 40MB/s. Bạn có thể dễ dàng truyền tải các dữ liệu hình ảnh có độ phân giải cao và những file video dung lượng lớn một cách nhanh chóng. Dung lượng 8GB đáp ứng đủ nhu cầu chụp ảnh của bạn trong những chuyến du lịch ngắn ngày.

Thông tin sản phẩm

Mở rộng dung lượng lên đến 8GB

Với dung lượng 8GB, bạn có thể lưu trữ hàng ngàn bức ảnh và hàng trăm đoạn video HD. Thẻ nhớ SanDisk 8GB sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc và mang lại những trải nghiệm hấp dẫn hơn.

Chuẩn thẻ Class 10

Với công nghệ SDHC và tính năng thẻ nhớ Class 10 chắc chắn bạn có thể thực hiện mọi tác vụ một cách nhanh chóng. Với tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa lên tới 40Mb/s người dùng có thể dùng để quay video HD hoặc thậm chí Full HD.

Thiết kế bền bỉ

Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt giúp bạn an tâm sử dụng trong hầu như mọi điều kiện thời tiết ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao.

Khả năng tương thích cao

Thẻ nhớ tương thích với tất cả các loại máy có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ chuẩn SDHC. Nhờ đó, bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn nào trong vấn đề lưu trữ hay truy xuất dữ liệu.

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Vận chuyển nhanh chóng, an toàn

Bởi: ViettelPost, VNPost, GHN, VCTK

Giá hấp dẫn

Giá tại Bảo Trinh luôn rẻ nhất.

Đổi trả trong 3 ngày

Đối với sản phẩm lỗi nhưng không có bảo hành