PIN DỰ PHÒNG KIÊM LOA VÀ GIÁ ĐỠ 3 IN 1

PIN SẠC DỰ PHÒNG

Rê chuột để phóng to ảnh

115,000 
Còn hàng
Giá với số điểm: 115000 điểm
+


Pin sạc dự phòng kiêm loa nghe nhạc Power Jam chính hãng là một sản phẩm công nghệ tiên tiến, chất lượng cao với nhiều tính năng ưu việt. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng và không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến thiết bị di động.


Sạc dự phòng tích hợp loa sử dụng công nghệ thỏi pin Lithiumtiên 4000 mAh tiến, siêu bền. Cho phép sạc đầy được bất loại điện thoại thông minh nào. Với sản phẩm độc đáo này bạn sẽ không còn lo sợ điện thoại hết pin mỗi khi ra ngoài, đi công tác hoặc du lịch, dã ngoại.


Sản phẩm sử dụng thích hợp với hầu hết các dòng điện thoại thông minh hiện nay như: Iphone,Samsung, Nokia, HTC, Blackberry, LC…Và các loại Ipad, MP3 / MP4, PSP, GPS, thiết bị bluetooth, máy ảnh kỹ thuật số.


Pin sạc dự phòng kiêm loa nghe nhạc Power Jam có 3 đèn LED trên mặt. Đèn báo sạc, đèn báo đầy pin, đèn báo nge nhạc. Giúp bạn xác định được trạng thái hoạt động cũng như lượng pin còn lại, đảm bảo luôn có đủ điện để sạc thiết bị di động của bạn


Hiện nay gần như ai cũng sở hữu 1 chiếc điện thoại smart phone. Những chiếc điện thoại smart phone này luôn là bạn đồng hành của mọi người mọi lúc mọi nơi. Những chiếc điện thoại vừa là thiết bị liên lạc, vừa là thiết bị giải trí. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của nhưng chiếc điện thoại là nhanh hết pin.


Với sản phẩm loa mini tích hợp sạc dự phòng Power Jam, bạn sẽ không còn nỗi lo hết pin điện thoại khi ra ngoài, không còn cánh cánh mang theo sạc mọi lúc mọi nơi, Loa kiêm sạc Power Jam có dung lượng 4000 mAh đảm bảo sạc đầy bất kỳ chiếc điện thoại nào kể cả các dòng smart phone có dung lượng pin cao, Ngoài ra sản phẩm còn đem lại cho bạn nhưng giây phút thưởng thức âm nhạc tuyệ vời với âm thanh sông động. Với kích thước nhỏ gọn, pin sạc dự phòng kiêm loa Power Jam có 2 chức năng vừa là pin sạc dự phòng, vừa là loa là sự lựa chọn thông minh của các tín đồ công nghệ. Sử dụng sản phẩm này bạn thoải mái sử dụng điện thoại ở bất kỳ đâu mà không lo hết điện đột xuât lại vừa thoải mái tận hưởng những giai điệu âm nhạc yêu thích từ chiếc điện thoại với âm thanh sống động rõ nét


  • – Tên sản phẩm : Sạc dự phòng tích hợp loa Power Jam
  • – Sử dụng như một sạc dự phòng khẩn cấp dung lượng 4000 mAh
  • – Kết hợp loa nghe nhạc Bluetooth âm thanh chuẩn, sống động
  • – Tương thích nhiều dòng điện thoại, có đèn LED hiển thị mức độ pin
  • – Input: DC 5V 1A, Output: DC 5V 1A
  • – Màu sắc: đen, trắng, cam
  • – Kích thước: 13.5 x 2.5 cm

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Vận chuyển nhanh chóng, an toàn

Bởi: ViettelPost, VNPost, GHN, VCTK

Giá hấp dẫn

Giá tại Bảo Trinh luôn rẻ nhất.

Đổi trả trong 3 ngày

Đối với sản phẩm lỗi nhưng không có bảo hành