Loa Bluetooth Soundbar S8

Loa Soundbar S8

Rê chuột để phóng to ảnh

585,000 
Hết hàng
Giá với số điểm: 585000 điểm
sbs8

Sounbar S8 là một chiếc loa bluetooth có thiết kế khá lớn so với đã phần những chiếc loa bluetooth khác. Loa được thiết kế theo dạng thanh dài, giống như những chiếc loa đến từ những thương hiệu cao cấp. Mặc dù có thiết kế và kích thước không được nhỏ gọn, tuy nhiên chiếc loa này có tính di động khá cao, nhờ phần tay xách tích hợp trên thân.


Sở hữu một kiểu dáng độc đáo nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, loa bluetooth Soundbar Box S8 mang đến cho người dùng một cái nhìn hoàn toàn khác về thiết kế của thiết bị âm thanh.

Với thiết kế độc đáo, chất lượng âm thanh tốt cùng vô số tính năng thú vị, loa bluetooth Soundbar Box S8 sẽ mang đến một không gian giải trí hoàn toàn mới, bạn sẽ được thưởng thức những bản nhạc hay nhất, thư giãn cùng gia đình và bạn bè sau những những giờ làm việc căng thẳng.Loa Soundbar S8 được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa, tuy nhiên mức độ gia công và hoàn thiện của các chi tiết trên phần vỏ hết sức cao cấp. Loa di động S8 có dạng khối tam giác. Nổi bật ở phần mặt trước là lớp lưới kim loại bao phủ phần màn loa phía trong. Bảng điều khiển trên thiết bị được đặt ở chính giữa loa và chia phần mặt trước thành 2 nữa đối xứng nhau.


Loa trang bị các phím chức năng cơ bản để hỗ trợ cho hoạt động chơi nhạc như: phím tăng-giảm âm lượng kiêm chức năng tiến-lùi bài hát, phím nguồn để bật tắt thiết bị, phím Mode để chuyển giữa các chế độ sử dụng. Đặc biệt, nổi bật và cũng là phím có kích thước lớn nhất trên bảng điều khiển là phím C. Phím đảm nhiệm nhiều chức năng nhất, bạn có thể play/pause bài hát, nhận và hủy cuộc gọi.


Cạnh dưới là nơi tiếp xúc giữa loa và các mặt phẳng. Vì thế nhà sản xuất đã trang bị 2 miếng cao su để giúp tăng độ bám cho loa khi đặt trên các mặt phẳng, hạng chế rung chấn khi người dùng mở những bản nhạc Dance hay EDM. Đồng thời bảo vệ phần vỏ bên dưới, khởi bị xước xác làm giảm thẩm mỹ của loa.

Là một chiếc loa di động vì thế Soundbar S8 được trang bị viên pin 1800mAh. Cho phép sử dụng ở mọi nơi mà không cần phải cắm với nguồn điện trực tiếp. Chính vì thế mặt sau sẽ là nơi người dùng có thể kết nối và sạc cho chiếc loa này, thông qua cổng micro USB. Ngoài ra đi cùng với cổng micro USB, chúng ta còn thấy sự xuất hiện của cổng âm thanh 3.5, để kết nối trực tiếp với thiết bị nghe nhạc hay smartphone. Khe thẻ nhớ SD và cổng USB để dùng chế độ chơi nhạc thông qua các bộ nhớ ngoài.


****Sản phẩm giao màu ngẫu nhiên

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Vận chuyển nhanh chóng, an toàn

Bởi: ViettelPost, VNPost, GHN, VCTK

Giá hấp dẫn

Giá tại Bảo Trinh luôn rẻ nhất.

Đổi trả trong 3 ngày

Đối với sản phẩm lỗi nhưng không có bảo hành