Gậy chụp ảnh tự sướng Monopod hoa văn kim tuyến

Gậy chụp ảnh tự sướng Monopod hoa văn kim tuyến

Rê chuột để phóng to ảnh

Giá cũ: 125,000 
95,000 
Tiết kiệm: 30,000 ₫
Hết hàng
Giá với số điểm: 95000 điểm
monokt

Gậy chụp ảnh tự sướng Monopod hoa văn kim tuyến (Giao màu ngẫu nhiên)

Chụp ảnh tự sướng hay selfie đã trở thành từ khóa rất quen thuộc hiện nay, thậm chí nó đã được đưa vào từ điển Oxford. Tuy nhiên, nếu chỉ chụp như bình thường không phụ kiện hỗ trợ, mặt bặt thường... rất to và choán hết khung hình, trừ phi bạn dùng những loại ống kính - lens hỗ trợ smartphone như ống siêu rộng, ống fisheye.

Để khắc phục điểm bất lợi này, và nhằm thỏa mãn nhu cầu "tụ sướng" tập thể của nhiều người dùng máy ảnh, điện thoại khi muốn chụp đông người, chụp lấy nhiều nền phía sau, một công cụ khắc phục nhược điểm của chụp ảnh selfie đã ra đời. Đó là cây gậy giữ máy ảnh, điện thoại di động để có thể đưa ra xa chụp ảnh với tên tiếng Anh là selfie stick. Đây là phát minh đến từ Phillipines, đất nước có lượng người chụp selfie nhiều nhất thế giới (thống kê năm 2014 của tạp chí Time).


Gậy chụp hình không cần kết nối Bluetooth hoa văn kim tuyến sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi cuộc vui, chuyến du lịch để giúp lưu giữ những khoảnh khắc thật đẹp và đáng nhớ một cách thật dễ dàng, tiện lợi. Sản phẩm có thiết kế thông minh, có thể điều chỉnh kích thước ngắn - dài như ý luôn, thuận tiện gấp gọn để mang theo người, trang trí họa tiết dễ thương, đẹp mắt.

Điểm nổi bật

  • Thiết kế thông minh, có thể điều chỉnh kích thước ngắn - dài như ý luôn, thuận tiện gấp gọn để mang theo người, trang trí họa tiết dễ thương, đẹp mắt.
  • Thực hiện những tấm ảnh với đông đủ bạn bè mà không cần nhờ người lạ hay dựng chân đế phiền phức.
  • Nẹp đỡ điện thoại có thể thay đổi linh hoạt, phù hợp nhiều dòng smart phone có kích cỡ màn hình khác nhau.
  • Sử dụng kết nối jack 3.5 và hoạt động đơn giản chỉ với 1 nút bấm.
  • Chất liệu: Nhựa và kim loại cao cấp bền bỉ.

Từ nay bạn đã có thể dễ dàng thực hiện những tấm ảnh với đông đủ bạn bè mà không cần nhờ người lạ hay dựng chân đế phiền phức.


Phần nẹp đỡ điện thoại trên gậy có thể thay đổi linh hoạt, phù hợp nhiều dòng smart phone sở hữu kích cỡ màn hình khác nhau.

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Vận chuyển nhanh chóng, an toàn

Bởi: ViettelPost, VNPost, GHN, VCTK

Giá hấp dẫn

Giá tại Bảo Trinh luôn rẻ nhất.

Đổi trả trong 3 ngày

Đối với sản phẩm lỗi nhưng không có bảo hành