Bút Camera HD

bút camera hd

Rê chuột để phóng to ảnh

325,000 
Hết hàng
Giá với số điểm: 325000 điểm

Lưu ý: Sản phẩm chỉ hoạt động khi thẻ nhớ MicroSD (dung lượng từ 2 đến 8GB) được gắn vào. Bộ sản phẩm từ chính hãng không bao gồm thẻ nhớ.

Thông tin sản phẩm

Bút camera cung cấp là loại camera mini được thiết kế dưới dạng bút bi rất độc đáo. Thiết bị sở hữu khả năng quay phim với độ phân giải 720 x 480pixels / Chụp hình 1280 x 1204pixels và thu âm trong bán kính 15m2. Đây là một phụ kiện cần thiết trong công tác an ninh, điều tra, báo chí. Cùng với những tính năng độc đáo, sản phẩm còn có kích thước nhỏ gọn, rất thuận tiện cho bạn mang theo bên mình để sử dụng khi cần thiết.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
- Bút camera BPR6 là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc quay video ẩn danh.
- Sản phẩm được thiết kế dưới dạng một cây bút bi thông thường mà chỉ nhìn qua bề ngoài, bạn khó mà nhận thấy máy quay được giấu kín. Điểm thú vị là bạn hoàn toàn có thể sử dụng bút để viết bình thường và dễ dàng chuyển sang chế độ quay nếu muốn. Thiết bị có chiều dài 15cm, đường kính 1cm và có trọng lượng 15g.
Tính năng chính
- Quay phim định dạng file MPG (chuẩn AVI)
- Độ phân giải 720*480pixels, CIF 5
- Tốc độ ghi 700Kb/s – 900Kb/s
- Tích hợp Microphone độ nhạy cao có thể thu âm rõ ràng trong phạm vi 15m2
- Chụp ảnh định dạng JPEG image, 8M pix
HƯỚNG DẪN CHI TIẾT SỬ DỤNG CAMERA CÂY VIẾT
camera_viet.jpg

* Quý khách vui lòng sạc pin thiết bị cho lần đầu tiên là 02 giờ và những lần sau là 30 phút trước khi kiểm tra chức năng hoặc sử dụng sản phẩm.
* Camera sẽ không hoạt động nếu thiếu thẻ nhớ (từ 1GB đến 8GB), đèn xanh sẽ nháy 03 lần và tắt đi.


Lắp thẻ nhớ vào camera trước khi khởi động. Để lắp thẻ nhớ, vặn mở bút từ giữa thân bút, lắp thẻ nhớ vào sát khe thẻ. Nếu không lắp thẻ nhớ đèn xanh sẽ nhấp nháy và tắt.
* Ấn GIỮ nút Tắt/Mở 03 giây để khởi động camera, đèn xanh sáng lên, khi đó camera đang ở chế độ chụp hình. Ấn 01 lần nút Tắt/Mở và thả ra ngay, đèn xanh sẽ chớp 1 lần báo hiệu đã chụp 1 tấm ảnh.
** Chế độ quay video:
  • Bước 1: Khi đèn xanh vẫn sáng, ấn GIỮ nút Tắt/Mở cho đến khi thấy đèn xanh nhấp nháy đến lần 02 thì thả tay ra ngay (đèn xanh sẽ nhấp nháy tổng cộng 03 lần). Sau đó đèn sẽ tắt đi là camera bắt đầu quay. Trong quá trình quay, đèn xanh sẽ chớp báo hiệu đang quay từ 03-05 giây/lần.
  • Bước 2: Muốn dừng quay và lưu file, ấn 01 lần nút Tắt/Mở thì đèn xanh sáng lại. Lúc này camera lưu file video vào thẻ nhớ và chuyển về chế độ chờ chụp hình.
Chú ý quan trọng: Nếu không thực hiện bước 2 hoặc tắt camera luôn trong lúc quay thì camera sẽ không lưu được file video vào thẻ nhớ.
=> Khi camera hết Pin, hãy cắm cáp vào để sạc cho bút camera với nguồn adapter 5V-1A (hoặc nhỏ hơn). Trong quá trình sạc đèn đỏ sẽ nhấp nháy. Khi pin đầy, đèn đỏ sẽ sáng lên không còn nháy nữa. Lúc này bạn nên rút camera ra (Mỗi lần nên sạc khoảng 30 phút).
Để tắt camera, ấn giữ nút Tắt/Mở cho đến khi nào đèn màu xanh chuyển sang màu đỏ, thả tay ra và đèn đỏ sẽ tắt đi là camera đã OFF.

Lưu ý trong quá trình sử dụng:
- Không bật tắt thiết bị liên tục, mỗi lần nên cách nhau 10 giây. - Không ấn liên tục vào các nút điều khiển.
- Do đặc tính nhỏ gọn của thiết bị nên thời gian chờ của pin có giới hạn là 01 ngày, quý khách vui lòng sạc vào 30 phút trước mỗi lần tái sử dụng để thiết bị ở trạng thái tốt nhất.
- Chúng tôi có quyền từ chối bán sản phẩm này nếu khách hàng sử dụng dưới mục đích xấu, đồi trụy, trái pháp luật.

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Vận chuyển nhanh chóng, an toàn

Bởi: ViettelPost, VNPost, GHN, VCTK

Giá hấp dẫn

Giá tại Bảo Trinh luôn rẻ nhất.

Đổi trả trong 3 ngày

Đối với sản phẩm lỗi nhưng không có bảo hành