Bàn phím Bluetooth cho điện thoại, máy tính bảng,..

Bàn phím Bluetooth KB-IA6

Rê chuột để phóng to ảnh

Giá cũ: 350,000 
265,000 
Tiết kiệm: 85,000 ₫
Hết hàng
Giá với số điểm: 265000 điểm
KB-IA6

Bàn phím Bluetooth cho điện thoại, máy tính bảng,..

Bàn phím Bluetooth được thiết kế hài hòa cho các máy tính bảng iPad Mini Retina / Mini 2 / Mini 1, thiết kế cực kỳ gọn nhẹ, kiểu dáng cực mỏng (chỉ 8.5mm). Đặc biệt sản phẩm có thời gian sử dụng pin cực lâu (standby 350 giờ), có thể sử dụng cho tất cả các loại máy tính bảng, iPad, smartphone, các loại PC, Laptop có hỗ trợ bluetooth.

Điểm nổi bật

Sản phẩm có thời gian sử dụng pin cực lâu (standby 350 giờ). Có thể sử dụng cho tất cả các loại máy tính bảng, iPad, smartphone, các loại PC, Laptop có hỗ trợ bluetooth.


Khoảng cách hoạt động lên đến 10m cho bạn thoải mái làm việc mà không phải lo vướng dây. Ngày nay, các sản phẩm ứng dụng công nghệ không dây hiện đại ra đời đã đem lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dùng. Vì thế, các sản phẩm được sáng chế từ công nghệ này đã chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng, đặc biệt là giới trẻ năng động. Và với chiếc bàn phím bluetooth giờ đây bạn đã có thể thoải mái thao tác với chiếc máy tính hoặc máy tính bảng, hoặc smartphone của mình một cách thuận tiện nhất.


Thông thường, bàn phím phải có dây kết nối với CPU thì bạn mới có thể thao tác trên máy tính. Nhưng với bàn phím bluetooth, mọi thứ đã trở nên dễ dàng. Bạn không cần đến sợi dây rườm rà, rắc rối và đôi khi còn làm gián đoạn công việc của bạn nếu lỡ dây lỏng hoặc bị chuột cắn. Giờ đây, bạn chỉ cần gắn pin, cắm usb phát tín hiệu và nhấn nút connect là đã có thể thao tác trên máy tính. Rất tiện lợi phải không nào!


Thông tin kỹ thuật:

- Sản phẩm: Bàn phím Bluetooth

- Công dụng: Giúp người dùng nhập liệu với máy tính, máy tính bảng... dễ dàng

- Kết nối: Bluetooth 3.0

- Khoảng cách hoạt động: 10m

- Nguồn điện sử dụng: 3V - 5V

- Chất liệu: Nhựa

- Phạm vi hoạt động: 10m

- Kích thước: 285mm x 120mm x 6mm

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Vận chuyển nhanh chóng, an toàn

Bởi: ViettelPost, VNPost, GHN, VCTK

Giá hấp dẫn

Giá tại Bảo Trinh luôn rẻ nhất.

Đổi trả trong 3 ngày

Đối với sản phẩm lỗi nhưng không có bảo hành